Dịch vụ khoan giếng tại quận 1 lh 0937.683.927

+ Dịch vụ khoan giếng tại quận 1, công ty khoan giếng gia đình và công nghiệp tại quận 1 giá rẻ, dịch vụ khoan giếng nước ngầm nhanh nhất, khoan giếng tiếp địa…

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu khoan giếng và đang tìm đơn vị thi công khoan giếng uy tín và chuyên nghiệp ở quận 1 hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công khoan giếng qua số điện thoại 0937.683.927.

+ Công ty khoan giếng toàn tâm là đơn vị từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khoan giếng, khoan hạ mực nước ngầm, có đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp, luôn mang tới nguồn nước chất lượng cho quý khách hàng.

Dịch vụ khoan giếng quận 1

+ Công ty khoan giếng toàn tâm với nhiều năm kinh nghiệm khoan giếng nước ngầm, có kinh nghiệm để chọn ra tầm nước khoan giếng tốt nhất, luôn mang tới chất lượng nguồn nước tốt nhất, công ty chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ về khoan giếng như:

+ Thi công khoan giếng nước gia đình trọn gói với mức giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường, dịch vụ khoan giếng hạ mực nước ngầm giá rẻ, cơ sở khoan giếng công nghiệp trọn gói, thi công khoan giếng nước chuyên nghiệp cho gia đình, khoan giếng ống ∅ 60, ∅ 42…

+ Dịch vụ khoan giếng nước công nghiệp với nhiều kích cở ống giếng khác nhau, nhận khoan giếng công nghiệp tại quận 1 TP HCM với nhiều độ sâu khác nhau, khoan giếng công nghiệp sâu hàng trăm mét tới 500m.

Dịch vụ khoan giếng tại quận 1
Dịch vụ khoan giếng tại quận 1

+ Dịch vụ khoan hạ mực nước ngầm chuyên nghiệp trọn gói, cơ sở khoan giếng nước giá rẻ ở quận 1 TP HCM, thi công khoan giếng giá rẻ, cơ sở khoan giếng trọn gói, khoan hạ mực nước ngầm chuyên nghiệp nhất hiện nay.

+ Chuyên thi công các công trình khoan tiếp địa, thi công khoan chống sét, khoan khảo sát địa chất công trình, nhận khoan tất cả công trình lớn nhỏ với mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất.

+ Dịch vụ sửa giếng khoan giá rẻ tại quận 1 TP HCM cho các vấn đề như giếng không lên nước, giếng khoan bị tụt nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng khoan gia đình và giếng khoan công nghiệp bằng phương pháp hiện đại nhất.

+ Chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước giếng khoan và lọc nước sinh hoạt theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Thăm dò nguồn nước sạch nhằm phục vụ cho các công trình khoan giếng, nhằm khai thác nguồn nước ngầm sử dụng cho sinh hoạt và công việc…

+ Ngoài các dịch vụ khoan giếng ra thì công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp và lắp đặt các loại máy bơm gia đình và máy bơm công nghiệp, cung cấp thiết bị và linh kiện điện nước…

+ Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao…

+ Chúng tôi nhận cung cấp các loại máy cơm giếng cao cấp như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật…

+ Nhận lắp đặt cung cấp các thiết bị lọc và xử lý nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt với những thiết bị lọc ngoại nhập và trong nước.thợ sơn nhà giá rẻ quận tân bình

+ Cung cấp các thiết bị xử lý nước nhiễm sắt, nước nhiễm Canxi, nước nhiễm mangan, nước nhiễm asen…

Dịch vụ khoan giếng tại quận 1

Tại sao nên chọn dịch vụ khoan giếng tại quận 1

+ Đến với dịch vụ khoan giếng của công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, với hệ thống máy, giàn khoan chuyên nghiệp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay!

+ Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình và khoan các loại giếng theo yêu cầu của quý khách hàng chọn lựa…

+ Công ty khoan giếng toàn tâm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng của giếng khoan và nguồn nước dồi dào vô tận.

+ Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình của công ty toàn tâm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thi công khoan giếng công nghiệp, gia đình độ sâu từ 30 đến 300 mét.

+ Quý khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm điều gì, chúng tôi sẽ tư vấn và thi công cho bạn trọn gói.

+ Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận tư vấn.

Quy trình nhận dịch vụ khoan giếng tại quận 1

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

– Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.
– Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

+ Bước 2: Khảo sát công trình.

– Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

+ Bước 3: Thiết kế, lập dự toán và báo giá công trình.

– Cụ thể hóa phương án: Bộ phận kiến trúc sư, kỹ sư lên phương án thiết kế công trình, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

+ Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

– Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

+ Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

– Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

+ Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

– Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

+ Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

– Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

+ Quý khách hàng đang muốn tìm đơn vị thi công khoan giếng uy tín và chuyên nghiệp ở quận 1 TP HCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công khoan giếng qua số điện thoại 0937.683.927.

Dịch vụ khoan giếng tại quận 1 lh 0937.683.927
4.5 (90.59%) 17 votes
Chia sẻ bài viết