Dịch vụ khoan giếng tại quận 9 lh 0937.683.927

Dịch vụ khoan giếng tại quận 9 chuyên nghiệp giá rẻ, công ty chuyên nhận khoan giếng nước gia đình và công nghiệp, cơ sở khoan chống sét lh 0937.683.927…

Dịch vụ khoan giếng ở quận 9

– Khoan giếng công nghiệp giá rẻ tại TP HCM, dịch vụ khoan giếng công nghiệp cho các công ty, xí nghiệp, các cơ sở cần lượng nước nhiều, khoan các độ sâu lên đến 500m, thời gian thi công nhanh chóng, dịch vụ khoan giếng giá rẻ.
– Nhận sửa chữa giếng khoan tận nhà tại TP HCM và các tỉnh lân cận, nhận lấy máy bơm hỏa tiễn bị rớt, quấn lại máy bơm nước hỏa tiễn, dịch vụ sửa chữa giếng khoan gia đình và giếng khoan công nghiệp bằng những phương pháp chuyên nghiệp nhất.Dịch vụ khoan giếng tại quận 9
– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình nhà cao tầng, nhà dân, dịch vụ khoan khảo sát địa chất công trình, nhận khoan khảo sát các công trình chuẩn bị xây dựng, khoan giếng tại quận 10
– Mua bán sữa chữa các Dàn Khoan Giếng công nghiệp và dàn khoan giếng gia đình, cung cấp các loại giàn khoan mới và cũ.
– Đến với Khoan giếng chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, với hệ thống máy, giàn khoan chuyên nghiệp công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng của giếng khoan và nguồn nước dồi dào vô tận. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thi công khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình độ sâu gần 500mét.
– Để đáp ứng nhu cầu phục vụ ngày càng cao của Quý khách hàng, chúng tôi còn nhận sữa chữa các loại máy bơm nước điện, mua bán các loại máy bơm cũ và mới với những sản phẩm đa dạng đạt chất lượng trong nước và ngoại nhập, khoan giếng tại huyện hóc môn.– Nhận khoan giếng tại TP HCM cho tất cả các quận, các huyện thuộc khu vực nội thành TPHCM, bình dương, thành phố biên hoà.

Dịch vụ khoan giếng tại quận 9
Dịch vụ khoan giếng tại quận 9

Phương pháp sửa giếng khoan

+ Giếng hút trực tiếp:
– kiểm tra máy bơm: chạy có nóng quá không, tải có đủ không, tháo cánh ra xem có bị tắc không, nếu không có vẫn đề gì chúng ta mới kiểm tra đến giếng khoan.Dịch vụ khoan giếng tại quận 9
– Kiểm tra giếng khoan xem có bị mất nước mồi không, mồi đầy và theo dõi trong 5-10p xem nước mồi có tụt đi nhiều không -> nếu vẫn tụt -> thay van 1 chiều mới. Đồng thời kiểm tra ren máy xem có hở không, giắc co có bị vỡ không, nếu hỏng -> thay mới.
+ Giếng hút – hồi:
– Nguyên nhân hư hỏng –> cần phải kiểm tra: Van 1 chiều – mất nước mồi, mất áp lực, hở hoặc tắc củ hút sâu, khoan giếng quận phú nhuận

Phương pháp kiểm tra sửa giếng

– Thứ nhất bạn hãy kiểm tra máy bơm bằng cách cắm điện xem máy có chạy không, chạy có nóng không. Nếu bình thường bạn kiểm tra đến phần cánh bơm (nằm trong buồng bơm) xem có bị vỡ hoặc bị tắc không.
– Thứ hai bạn kiểm tra đến phần giếng khoan. xem hiện tượng của giếng là gì ( mất nước mồi hay không, mồi đầy vào cắm bơm xem có hiện tượng gì không)
– Nếu đã mồi đầy bơm vẫn không lên thì có rất nhiều nguyên nhân cần phải xác định:
– Hở hoặc tắc 1 bộ phận nào đó của giếng khoan (củ hút sâu, van 1 chiều) –> tìm và thay thế.
– Khắc phục xong phần giếng mà vẫn không lên lại kiểm tra lại máy bơm xem có phải máy đã yếu tải không (điều này thường xảy ra với các loại máy bơm TQ, LD đã cũ)
– Kiểm tra bằng cách tháo máy bơm ra khỏi giếng bịt chặt tay vào đầu hút và đổ đầy nước vào đầu xả và cắm điện. Nếu máy còn khỏe ta sẽ cảm thấy lực hút rõ rệt lên lòng bàn tay.

Quý khách hàng cần.sưa máy bơm tại quận 9  hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại liên hệ: 0937.683.927

Dịch vụ khoan giếng tại quận 9 lh 0937.683.927
4.3 (85.41%) 37 votes
Chia sẻ bài viết